Thứ Ba, 4 tháng 12, 2012

Chào mừng Quý KháchChào mừng Quý Khách đến với website www.GachNgoiHaLong.com của Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam - đại lý phân phối các sản phẩm gạch ngói gốm ceramic Hạ Long.

Viglacera Hạ Long là thương hiệu nổi tiếng đến từ thành phố biển Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh ở phía Đông Bắc của Tổ Quốc. Các sản phấm tiêu biểu của Viglacera Hạ Long gồm: gạch lát nền cotto, gạch trang trí cotto, ngói 22 viên/m2, ngói mũi hài, ngói vảy cá... Sử dụng sản phẩm của Viglacera Hạ Long sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn và sang trọng hơn. Các sản phẩm ngói lợp Hạ Long cũng thường được sử dụng cho các công trình xây dựng chùa, đình, trường học, khu resort...

Không chỉ nổi tiếng trong nước, các sản phẩm của Viglacera Hạ Long còn được khách hàng khắp nơi trên thế giới từ xứ nhiệt đới đến những vùng lạnh giá sử dụng.

Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm của Viglacera Hạ Long.

Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm gạch ngói gốm Viglacera Hạ Long đến tay người sử dụng với giá cả hợp lý nhất. Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  • Công ty cổ phần thương mại Hoàng Lam
  • 215 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.35 977 979 - Hotline: 0918474734 - 0987959595 (anh Hiếu).
Hoàng Lam - tôn trọng giá trị bền vững

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét