Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2013

Sản phẩm mới: Ngói màu đất sét nung Viglacera Hạ Long

Nối tiếp sự kiện sản xuất thành công gạch ốp lát cao cấp Clinker, ngày 8/09/2012 vừa qua, Công ty CP VIGLACERA Hạ Long lại tiếp tục ra mắt sản phẩm ngói màu đất sét nung. Đây có thể coi là những bước cải tiến quan trọng của Viglacera trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.Ngói màu đất sét nung Viglacera 
là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, phù hợp với phong cách kiến trúc truyền thống, nổi bật, sang trọng trong phong cách kiến trúc hiện đại.

Ngói màu đất sét nung Viglacera Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại tại công ty CP Viglacera Hạ Long, nguyên liệu Giếng Đáy, các chất tạo màu của Đức. Bởi vậy chất lượng của sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn ngay từ những khâu chuẩn bị nguyên liệu, gia công phối liệu, tạo hình sản phẩm, tạo màu, nung đốt sản phẩm. Sản phẩm có màu sắc sang trọng, phù hợp với lựa chọn của khách hàng mà vẫn giữ được tính chất của vật liệu đất sét nung Giếng Đáy, âm thanh trong chắc, đạt yêu cầu các tiêu chuẩn cơ lý hoá. Các tiêu chuẩn này đã được kiểm chứng và đánh giá tại Viện Vật liệu xây dựng và trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ (KCS) trước khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, sản phẩm luôn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng đủ chủng loại và số lượng.


Toàn bộ các bức tường, lanh tô, mái ngói... của ngôi nhà này được dùng ngói màu
đất sét nung nhằm giúp giảm tiêu thụ điện năng cho điều hòa trong nhà nhờ khả năng
cách nhiệt tốt của vật liệu này.
Mái ngói mang phong cách hiện đại với màu sắc mới lạ kết hợp hài hòa với các khung sườn
bằng kim loại bên dưới. Ngoài ra, mái ngói của ngôi nhà còn được tích hợp thêm các tấm
năng lượng mặt trời
Những mái ngói dù đã trải qua nhiều thời gian cùng thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được
màu sắc tươi mới của mình. Điều này khẳng định vật liệu này có thể dùng để trang trí hiệu quả
không hề thua kém bất cứ một loại sơn hiện đại nào.
Đặc tính kỹ thuật của ngói màu đất sét nung Viglacera
Kích thước danh nghĩa: 340x200x13 mm
Khối lượng: 2.0+ 0.05 kg
Độ hút nước: < 6%
Số viên lợp/M2: 22 viên/M2
Thời gian xuyên nước: > 120 phút
Tính năng vượt trội và độ linh hoạt của dòng sản phẩm
- Sản phẩm ngói màu đất sét nung với màu sắc đa dạng, tươi sáng, sang trọng với độ ấn tượng nổi bật cũng như kích thước rất linh hoạt.
- Cường độ chịu uốn của viên ngói lên đến 900kg/cm2, gấp 3 lần viên gạch ceramic thông thường.…
- Liên kết khe và mấu các viên ngói được tính toán chính xác, lỗ bắt vít bắt chặt với nhau và gắn chặt trên mái nên có thể chống lại mưa bão…
- Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
- Có thể chống nóng, chống ồn, chống rêu mốc, bụi bẩn cũng như chống thấm rất tốt, qua đó có khả năng hỗ trợ điều hòa không khí trong nhà ở mức cao nhất.
- Độ liên kết khe và mấu các viên ngói được tính toán chính xác, có các lỗ bắt vít để bắt chặt với nhau và gắn chặt với mái nên khả năng chống mưa bão rất lớn, phù hợp những vùng có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới, nhiều mưa bão.

Nguồn: www.viglacera.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét